Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
5 (100%) 1 vote

Các công trình sau khi xây dựng hoàn tất sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất…trên tường nhà, sàn nhà hay trên cửa kính, lan can…những vết bẩn này bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại rác thải, bao bì, xi măng, gạch vụn…trong quá trình thì công còn sót lại.

Những vết bẩn cứng đầu bám trên nền gạch nhà mà vệ sinh bằng tay không sạch hết được và cùng đó là bụi bặm lan tới khắp đồ đạc trong nhà, bạn sẽ cảm thấy thật ngao ngán khi phải dọn dẹp, vệ sinh mà không biết phải bắt đầu từ đâu

dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Chính vì lý do này mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng không thể thiếu của bất cứ công trình nào, nó là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh, sạch sẽ làm hài lòng chủ sở hữu.

Việc tổng vệ sinh sau xây dựng rất phức tạp do đó các nhà cung cấp dịch vụ này cần phải trực tiếp đến công trình để khảo sát, đưa ra biện pháp cũng như mức giá hợp lý nhất để bạn có thể định lượng. Các hạng mục làm và không làm sẽ được phân rõ ràng để tránh tình trạng mâu thuẫn.

Vệ sinh sau xây dựng giúp công trình hoàn hảo nhất
Vệ sinh sau xây dựng giúp công trình hoàn hảo nhất

 Xem thêm quy trình vệ sinh công nghiệp

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm của Chuyển Dọn Sài Gòn quý khách hàng được phục vụ tận tình với chi phí tiết kiệm nhất bởi lực lượng, đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp chúng tôi tự tin đảm bảo việc vệ sinh sau xây dựng hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG – CHUYỂN DỌN SÀI GÒN

Địa chỉ: Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 898 890 – 0978 06 06 92
Email: hello@chuyendonsaigon.com
Website: chuyendonsaigon.com – chuyendonnhasaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi