Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn
5 (100%) 1 vote

Với nhu cầu dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn của các hộ gia đình khi cần chuyển nơi sinh  sống, các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng, Chuyển Dọn Sài Gòn hiểu được nhu cầu thiết yếu đó nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn.

Lý do chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn tại Chuyển Dọn Sài Gòn

Huyện Hóc Môn có vị trí địa lý giao thông khá thuận lợi, là một cửa ngõ vào trung tâm thành phố, các cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh.

Cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn
Cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn

Chuyển Dọn Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng cao, giá rẻ tại Hóc Môn. Tuỳ theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi có các loại xe chuyên chở hàng đa dạng trọng tải từ nhỏ đến lớn. Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng….

Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hóc Môn

  • Thuê xe tải chở hàng theo chuyến: Dựa vào đồ đạc vận chuyển và quãng đường mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng.
  • Thuê xe tải chở hàng theo ngày: Bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển nhiều chuyến, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn theo loại hình dịch vụ này.
  • Thuê xe tải chở hàng dài hạn: Công ty hay doanh nghiệp của bạn thường xuyên cần xe tải chở hàng đi giao thì loại hình này rất phù hợp.

Mọi thông tin trên hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn, bạn còn thắc mắc hay đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG – CHUYỂN DỌN SÀI GÒN

Địa chỉ: 39 TCH 26, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91
Email: hello@chuyendonsaigon.com
Website: chuyendonsaigon.com – chuyendonnhasaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi