Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm
5 (100%) 3 votes

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Dọn Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nghiêm túc của bộ phận giám sát, và kinh nghiệm được thể hiện qua rất nhiều hợp đồng chuyển nhà trọn gói cho các gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ sở...

Chuyển nhà là một việc khá tốn thời gian và công sức. Hơn nữa, do chúng ta chưa có kinh nghiệm, hoặc phương tiện vận chuyển nên công việc không được hiệu quả và không như ý muốn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng Chuyển Dọn Sài Gòn mong muốn được hỗ trợ cho các gia đình công việc chuyển dọn nhà trọn gói hiệu quả hơn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Để dễ dàng làm việc giữa công ty và quý khách hàng, Chuyển Dọn Sài Gòn đưa ra quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng như: tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, nhân viên Chuyển Dọn Sài Gòn sẽ trực tiếp đến để khảo sát và báo giá.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng: Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển dễ hay khó,… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận giá cả xong, khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn nhà.

Triển khai hợp đồng: Công việc chuyển dọn nhà sẽ chia ra làm nhiều đội, mỗi đội phụ trách một phần đóng gói khác nhau. Như vậy mới đảm bảo được an toàn cho đồ đạc và tính chuyên nghiệp cao.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Sau khi vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới đã hoàn tất, chúng tôi và quý khách hàng tiến hành nghiệm thu. Sau đó, bàn giao lại cho khách hàng, cuối cùng là thanh toán hợp đồng.

Chất lượng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Dọn Nhà Sài Gòn

Chất lượng thể hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện và hoàn thành công việc, trọng tâm nhất là các khâu tháo lắp, đóng gói và vận chuyển. Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Chuyển Dọn Sài Gòn luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ Chuyển Dọn Sài Gòn giá rẻ

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Chuyển Dọn Sài Gòn sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.

Nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

Chuyển Dọn Sài Gòn luôn trang bị hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác và vận chuyển đồ dùng an toàn … Với mỗi địa hình và khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều các loại xe phù hợp.

Lợi ích của chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng không phải tốn thời gian và công sức cho việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, cũng như thuê người vận chuyển. Tránh được khả năng xảy ra tổn thất tài sản như thất thoát, tổn hao, mất, đổ vỡ…

Khách hàng được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra các tình huống ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, Chuyển Dọn Sài Gòn còn áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng trong các khâu hậu cần, lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng tại nhà mới, hỗ trợ khoan treo các vật dụng trong gia đình … Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích vượt ngoài mong đợi.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI – CHUYỂN DỌN SÀI GÒN

Địa chỉ: 39 TCH 26, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0937.92.92.91 – 0921.92.92.91
Email: hello@chuyendonsaigon.com
Website: chuyendonsaigon.com – chuyendonnhasaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi