Cho thuê xe tải chở hàng quận 12

Cho thuê xe tải chở hàng quận 12
5 (100%) 1 vote

Quận 12 nằm phía Tây Bắc của TP.HCM, với hệ thống giao thông có đường quốc lộ 22 thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, nắm bắt điều đó Chuyển Dọn Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Xe đa dạng về trọng tải từ 750kg đến 3,5 tấn đều là các xe tải đời mới được bảo trì, tu dưỡng, rửa xe hàng ngày, nên khi giao hàng cho quý khách hàng, bạn sẽ tự hào  về những chiếc xe tải chờ hàng cho mình.

cho thuê xe tải chở hàng đa dạng trọng tải
cho thuê xe tải chở hàng đa dạng trọng tải

Không chỉ hoạt động quận 12, Chuyển Dọn Sài Gòn còn cho thuê xe tải chở hàng các quận huyện khác tại TP.HCM như Chủ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, các quận 1,2, 3, quận 4, 5, 6, 7, quận 8, 9, 10, 11,… và các tỉnh lân cận.

Xe tải chở hàng đi tỉnh giá cạnh tranh 

Nhận giao hàng đi tỉnh với giá cạnh tranh, hợp tác lâu dài. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trọn gói dành cho những người bận rộn không có thời gian cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng…Những công việc tháo lắp, đóng thùng carton, bao bọc vận chuyển đều được nhân viên cẩn trọng trong từng khâu.

Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh
Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 nói riêng, TP.HCM và các tỉnh lân cận nói chung hay bất kì dịch vụ nào hãy liên hệ với Chuyển Dọn Sài Gòn để được tư vẫn miễn phí.

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG – CHUYỂN DỌN SÀI GÒN

Địa chỉ: Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 898 890 – 0978 06 06 92
Email: hello@chuyendonsaigon.com
Website: chuyendonsaigon.com – chuyendonnhasaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi